KINH DOANH / DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN / CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 

10 ngành học

100% BẰNG TIẾNG ANH

Các trường Đại học Khoa học Ứng dụng “top” của Phần Lan

Tiết kiệm học phí và sinh hoạt phí lên đến 10,000 EURO

Học bổng 20-50% khi học tiếp ở Phần Lan

GIỚI THIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH

FINLAND PATHWAY PROGRAM là chương trình liên kết đào tạo hệ Cử Nhân tại Phần Lan với mô hình sáng tạo, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Helsinki) và JAMK (Jyvaskyla) tổ chức với hình thức học 1 năm đầu ở Việt Nam và các năm còn lại ở Phần Lan. Tuy năm đầu học ở Việt Nam nhưng vẫn học 100% bằng tiếng Anh, với giáo viên từ Phần Lan.

Tham gia FINLAND PATHWAY PROGRAM bạn chính thức là sinh viên của Đại học Haaga-Helia và JAMK. Chương trình không thuộc hệ dự bị đại học. Sinh viên cũng không phải xét tuyển lại để sang Phần Lan sau khi đã học xong tại Việt Nam.

lợi ích chương trình

HỌC TẠI TRƯỜNG TOP

Haaga-Helia và JAMK thuộc top các trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan. Cả hai trường đều ở thành phố lớn với dàn giáo viên đa quốc tịch. Chương trình học theo hướng thực tiễn tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức.

HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ

Tuy năm đầu học tại Việt Nam, sinh viên sẽ tham gia học từ đầu với giáo viên từ Phần Lan và học 100% bằng tiếng Anh. Nền tảng học và giáo trình được đem về từ Phần Lan, đảm bảo chất lượng đồng đều khi chuyển tiếp sang Phần Lan.

TUYỂN SINH ĐƠN GIẢN

Chương trình có hình thức tuyển sinh rõ ràng, đơn giản, không đòi hỏi ứng viên phải có chứng chỉ Anh ngữ hay phải ôn luyện cho kì thi Entrance Exam truyền thống. Ứng viên được biết kết quả ngay sau khi hoàn thành xét tuyển.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tham gia chương trình Pathway, bạn tiết kiệm được gần 50% học phí của năm đầu tiên cùng với sinh hoạt phí một năm tại Phần Lan (tương đương 6000 euro). Tổng chi phí tiết kiệm được so với học từ đầu tại Phần Lan là 10,000 euro.

ĐƯỢC ĐỔI NGÀNH HỌC

Tham gia Pathway, sinh viên có thời gian học thử nhiều bộ môn và tìm hiểu ngành học thực sự phù hợp với mình. Trong khi đó, sinh viên học từ đầu ở Phần Lan bắt buộc phải chọn ngành học khi ứng tuyển và không thể thay đổi.

LÀM QUEN VỚI CÁCH HỌC

Chương trình Pathway được thiết kế với mục đích chính là hỗ trợ sinh viên Việt Nam làm quen với cách dạy và học ở Phần Lan. Sinh viên còn được học tiếng và văn hóa bản xứ để chuẩn bị cho cuộc sống du học sau này.

ĐĂNG KÍ TRƯỚC  30/04/2020

ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC

 

N

Tư vấn riêng với Đại diện Finland Pathway tại Việt Nam

N

Tài liệu & cẩm nang học tập sinh sống tại Phần Lan

N

Hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển tận tình

N

Tăng thêm cơ hội trúng tuyển chương trình Finland Pathway

  HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

  HAAGA-HElIa

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ KINH DOANH

  Đại học Khoa Học Ứng Dụng Haaga-Helia là một trong những trường đại học hệ ứng dụng lớn nhất tại Phần Lan. Trường có 6 cơ sở tại Helsinki, Porvoo và Vierumäki trong đó có 4 cơ sở tại Haaga, Malmi, Pasila và Vallila với hơn 5000 sinh viên ở tất cả các khoa.

  N

  Top Business và Hospitality School ở Phần Lan

  N

  Hơn 50% là sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia

  N

  Liên kết với hơn 200 trường đại học trên thế giới

  N

  Start-up school hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

  N

  Học Bổng 20% mỗi năm và học bổng 50% năm cuối nếu tốt nghiệp trong vòng 3 năm

  JAMK

  TRƯỜNG DẠY LOGISTICS TỐT NHẤT PHẦN LAN

  Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK hiện có trên 8000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, trường chào đón khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ, trao đổi.

  N

  Campus chính ở TP. Jyvaskyla – 1 trong những khu công nghiệp lớn nhất Phần Lan

  N

  Hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Logistics với các tiêu chuẩn phòng lab, xưởng kĩ thuật và R&D

  N

  Học Bổng 50% mỗi năm

  sINH VIÊN PATHWAY NÓI GÌ?

  “Mình tình cờ biết đến chương trình Finland Pathway Program và quyết định đăng kí thử. Chi phí học giúp mình tiết kiệm hơn rất nhiều cho gia đình, và mình dần nhận ra được những lợi thế của việc học năm đầu tiên tại Việt Nam. Mình có thời gian để làm quen với cách dạy và học ở Phần Lan, giúp mình tránh bị “sốc” khi mới sang. Thầy cô trong chương trình 100% là người Phần. Kiến thức được học cũng rất thực tế và có thể áp dụng được trong đời sống. Mình hài lòng về quyết định đăng kí chương trình này bởi với mình cơ hội chỉ đến một lần và mình đã nắm bắt được nó.”

  PHẠM VŨ HOÀNG GIA – FINLAND PATHWAY 2018 – 2019

  “Lớp chỉ có 15 bạn nên tụi mình được “chăm sóc” rất kĩ. Chương trình học cũng thực tế, có liên kết với các công ty để giúp tụi mình hiểu hơn về ngành học và cơ hội việc làm sau này. Do sử dụng tiếng Anh trong lớp nên “trình” tiếng Anh của mình cũng lên rất nhanh. Mình thích lớp tiếng Phần Lan vì ngoài học ngôn ngữ tụi mình còn được học về văn hóa của người Phần rất thú vị, giúp mình đỡ bị “sốc” khi du học ở Phần Lan sau này. Giáo viên rất dễ gần và quan tâm ý kiến của học viên. Finland Pathway Program thực sự là quyết định đúng đắn của mình.”

  Trần Thị Nga – Finland Pathway 2018 – 2019

  THÔNG TIN TUYỂN SINH

  YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12
  • Có trình độ Anh Ngữ loại Khá

  HỒ SƠ XÉT TUYỂN

  • Bản scan và Dịch công chứng học bạ cấp 3 ( nếu đang học lớp 12 nộp bảng điểm học kì 1)
  • Bản Scan và Dịch công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • KHÔNG BẮT BUỘC: Chứng chỉ Anh ngữ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương (TOEFL/TOEIC/SAT min. 400 Verbal và 400 Maths)

  THỜI HẠN ĐĂNG KÍ

  01.01 – 31.07.2020

   

  HÌNH THỨC TUYỂN SINH


  Writing Test
  +

  Online Interview

   

  ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay Trao cơ hội-Nhận niềm tin

  Chương trình Finland Pathway trao cơ hội cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam đang mong muốn du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới – Phần Lan. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ!

   

  GỌI NGAY HOTLINE 0964 206 817YÊU CẦU TƯ VẤN