Cũng như nhiều quốc gia ở châu Âu và trên thế giới, Phần Lan đang phải đối mặt với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng. Nhưng đừng quá lo lắng vì Phần Lan vẫn đang có số ca nhiễm thấp nhất châu Âu. 

Một số ghi nhận cho thấy đã có hơn 200,000 người Phần được chích vắc-xin. Chính phủ dự kiến sẽ có hơn 40% dân số được chích vắc-xin trước mùa thu. Vì thế mà tình hình dịch ở Phần Lan vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Các bạn sinh viên mới sang cũng cho biết là cảm thấy an toàn, người Phần tuân thủ giãn cách xã hội. 

Du học Phần Lan, Finland Oathway

Tuy nhiên, một số trường đại học đang có chính sách không nhận sinh viên quốc tế cho đến hết 31.7 năm nay. Do đó, Chương trình Finland Pathway với 1 năm đầu tiên học tại Việt Nam chính là lựa chọn tối ưu nhất. Chương trình này giúp cho sinh viên không lãng phí thời gian chờ đợi nhưng vẫn thực hiện giấc mơ du học của mình với chi phí cực kỳ tiết kiệm so với hình thức du học thông thường. 

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

——

Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering