Chương trình Finland Pathway với 1 năm học tại Việt Nam và 3 năm học ở Phần Lan chính là cơ hội giúp bạn chinh phục trời Âu với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, apply một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là chia sẻ của các bạn sinh viên sau một thời gian được học và trải nghiệm chương trình.

 1. Nguyễn Trung Hiếu

1. Tâm sự của sinh viên Nguyễn Trung Hiếu – Đại học JAMK – Game Production

 • Việc học 1 năm tại Việt Nam giúp mình quen biết được nhiều bạn và có thể tìm được những bạn ở chung phòng sau này.
 • Những người giáo viên Phần Lan truyền cho mình 1 năng lượng tích cực. Khi mình học qua môn Đa Văn Hóa, mình biết được văn hóa của từng người, giúp mình có hiểu biết và thay đổi bản thân nhiều hơn.
 • Ấn tượng lớn nhất của mình là những giờ thi final test trong lớp. Người Phần Lan rất nghiêm khắc trong việc thi cử. Nếu bạn gian lận thì sẽ không còn cơ hội nào cả, còn nếu mình thi rớt thì vẫn có 2 lần nữa để lấy điểm cao.

2. Nguyễn Ngọc Trung Thảo – Đại học Haaga – Business Information

 • Mình chọn Finland Pathway vì mình có thời gian 1 năm học tại Việt Nam, điều này giúp mình tiết kiệm được chi phí khá nhiều và được làm quen với cách dạy của thầy cô Phần Lan.
 • Sau chương trình, mình học được 2 kỹ năng là thuyết trình và làm việc nhóm vì thầy cô yêu cầu thuyết trình và làm việc nhóm khá nhiều. Ban đầu mình rất tự ti nhưng sau nhiều lần thực hành thì mình đã quen và tự tin hơn.
 • Kỷ niệm đáng nhớ nhất là tụi mình đi Field Trip ở nhà máy, được trải nghiệm trò chơi thực tế ảo. Và sau đó  tụi mình còn được đi Chloe Gallery ở quận 7, ở đó tụi mình được học cách quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp.
 1. Lê Ngọc Bảo Thy

3. Sinh viên Lê Ngọc Bảo Thy – Đại học Haaga – International Business

 • Năm trước mình đã bỏ lỡ kỳ thi đầu vào của các trường đại học Phần Lan nên mình chọn chương trình Finland Pathway để tiết kiệm được 1 năm. Và ngoài ra chương trình này đã giúp mình tiết kiệm được chi phí cho gia đình.
 • MÌnh học được nhiều kiến thức về đa dạng các ngành như viết coding, marketing và logistic. Nên sau đó mình cũng quyết định được ngành mà mình thích.
 • Kỷ niệm đáng nhớ nhất là các bạn nam tổ chức bữa tiệc bất ngờ cho các bạn nữ, mình cảm thấy rất là vui.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering