Tình hình dịch bệnh trên toàn cầu đang ngày càng trở nên phức tạp, các quốc gia và đặc biệt là châu Âu đã ban hành lệnh phong tỏa, hạn chế đi lại và cấm nhập cảnh. Đối với các bạn đang có kế hoạch du học mà nói, đây quả là khoảng thời gian thật sự bế tắc.

Vậy thì Chương trình Finland Pathway chính là giải pháp giúp bạn tiếp tục thực hiện giấc mơ chinh phục trời Âu của mình. Với 1 năm học tại Việt Nam và 3 năm tiếp theo tại Phần Lan, kế hoạch du học của bạn sẽ không bị gián đoạn và chậm trễ vì lý do việc đi lại giữa các nước đang còn hạn chế.

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian trong lúc chờ đợi châu Âu gỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh thì Finland Pathway còn giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí sinh hoạt 1 năm đầu tiên, được thích nghi với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh và làm quen với các giảng dạy của giáo viên người Phần.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Box:

FINLAND PATHWAY – DU HỌC CHÂU ÂU KHÔNG PHẢI LO ÂU

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering