1. Đánh giá chất lượng đào tạo tại JAMK

JAMK (Đại học Ứng dụng Jyväskylä) xếp hạng thứ 2 trong danh sách những trường tốt nhất ở khu vực đông nam Phần Lan. Là một trong 3 trường đại học ở Phần Lan có số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất. JAMK có tổng cộng gần 8000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau. Tạo nên môi trường học tập đa văn hóa. 

JAMK đạt được chứng nhận EPAS cho ngành International Busines., Ngành Logistic Management cũng được EUROACE công nhận. Trường có nhiều ngành đào tạo mới thuộc mảng Công nghệ, sát với định hướng phát triển của Phần Lan trong lĩnh vực này. Nhờ đó tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc ngay lên tới hơn 85%. 

Sau khi ra trường, sinh viên JAMK nhận được không chỉ một tấm bằng tốt nghiệp, mà còn có kinh nghiệm làm việc đáng kể bởi chương trình đào tạo thực tiễn ”learning from doing”. Chất lượng đào tạo của JAMK cũng được các nhà tuyển dụng tin tưởng. Tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp. 

Hiện nay, chương trình Finland Pathway đang liên kết với Haaga-Helia và JAMK, giúp sinh viên có cơ hội đạt được tấm bằng cử nhân được công nhận toàn cầu, chi phí du học tiết kiệm thông qua hình thức liên kết một năm học tại Việt Nam và 3 năm tại Phần Lan.

2. Haaga-Helia: trường đại học hàng đầu về kinh doanh

Haaga-Helia thuộc top 15% trường đại học tốt nhất thế giới và nằm trong top 20 ở Phần Lan. Tính tới thời điểm hiện tại, trường đã đào tạo cho hơn 10,000 sinh viên và hợp tác với hơn 600 chuyên gia cho tất cả các lĩnh vực đào tạo. 

Haaga-Helia có chương trình đào tạo đa dạng và 100% bằng tiếng Anh. Trong đó, nhóm ngành về Business là mạnh nhất và thu hút nhiều sinh viên theo học nhất. 

Một lợi thế lớn của Haaga-Helia là có nhiều cơ sở học ở thủ đô Helsinki. Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp. Trường thường xuyên tổ chức Job Fair (Ngày hội việc làm). Sinh viên có thể ứng tuyển trực tiếp với doanh nghiệp ở Job Fair. 

Nếu quan tâm học các ngành liên quan đến Business, Hospitality,… Thích học trong môi trường năng động, có nhiều dự án thực tế với doanh nghiệp, Haaga-Helia luôn sẽ luôn là lựa chọn tốt. Trường mang đến nhiều cơ hội phát triển cho bạn. 

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering