Dịch Covid-19 kéo theo bao dự định du học dang dở. Rất nhiều du học sinh Việt Nam vẫn chưa thể ra nước ngoài du học hoặc e ngại tình hình dịch bệnh trên thế giới. Chính vì vậy, giải pháp du học tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp sang Phần Lan theo chương trình Finland Pathway đang là sự lựa chọn tối ưu hiện tại.

1. Phần Lan – Đất nước an toàn

Phần Lan là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo đánh giá của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2017. Ở Phần mọi người có thể an toàn đi lại một mình trong các công viên hay phương tiện công cộng vào bất cứ giờ nào. Theo khảo sát ý kiến người nhập cư của tổ chức InterNations, Phần Lan xếp thứ 9 trong số những quốc gia kiểm soát dịch Covid-19 tốt nhất. Vì vậy mà ngày nay, càng có nhiều người chọn Phần Lan là nơi để làm việc, học tập hay thậm chí là định cư về lâu dài.

2. Finland Pathway – Du học tiết kiệm

Sinh viên chọn Finland Pathway tiết kiệm được gần 50% học phí năm đầu so với đi học thẳng tại Phần Lan + 1 năm sinh hoạt phí. Nếu duy trì thành tích học tập tốt trong những năm học tiếp theo (đạt 55/60 tín chỉ) thì sinh viên sẽ có được học bổng từ 25 – 50%.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering