Chúng ta vừa tạm biệt năm Canh Tý, chắc hẳn đây là khoảnh khắc mà nhiều người sẽ cảm thấy bồi hồi, day dứt và tiếc nuối, vì còn nhiều điều chưa kịp hoàn thành, những kế hoạch còn đang dang dở và hơn hết là những mất mát không sao bù đắp được bởi dịch bệnh hoành hành trong suốt một năm vừa qua.

Hy vọng năm mới sẽ có nhiều đổi mới tích cực hơn, chúc cả nhà đón Tết bình an và một năm vạn sự như ý.

Happy New Year 2021!

Chúc mừng năm Tân sửu, Finland Pathway

——-

FINLAND PATHWAY – DU HỌC CHÂU ÂU KHÔNG PHẢI LO ÂU

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-HeliaJamk đồng tổ chức với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

FINLAND PATHWAY PROGRAM là chương trình liên kết đào tạo hệ Cử Nhân tại Phần Lan với mô hình sáng tạo, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Helsinki) và JAMK (Jyvaskyla) tổ chức với hình thức học 1 năm đầu ở Việt Nam và các năm còn lại ở Phần Lan. Tuy năm đầu học ở Việt Nam nhưng vẫn học 100% bằng tiếng Anh, với giáo viên từ Phần Lan.

Tham gia FINLAND PATHWAY PROGRAM bạn chính thức là sinh viên của Đại học Haaga-Helia và JAMK. Chương trình không thuộc hệ dự bị đại học. Sinh viên cũng không phải xét tuyển lại để sang Phần Lan sau khi đã học xong tại Việt Nam.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang