Ngành Logistics có vẻ khá mới mẻ với người Việt, nhưng trên thế giới thì không còn gì xa lạ. Đặc biệt là các nước châu Âu vẫn luôn dẫn đầu trong thị trường Logistics, trong đó không thể không kể đến là Phần Lan. 

Lý do vì sao chọn JAMK để học Logistics?

  • Đại học JAMK tọa lạc tại thành phố Jyvaskyla, nơi được biết đến là Trung tâm Logistics của Phần Lan.
  • Sở hữu chương trình đào tạo được chứng nhận EURACE, Đại học KHUD Jyvaskyla (JAMK) là điểm đến học thuật đáng tin cậy của sinh viên du học Phần Lan ngành logistics quốc tế.

*EURACE: chứng nhận cho những khóa học về kỹ thuật từ các cơ quan kiểm định và đảm bảo chất lượng được ủy quyền trong khu vực giáo dục đại học châu Âu.

  • Trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức và hiểu biết trong ngành Logistics (kỹ thuật, khoa học tự nhiên, thu mua, kho bãi, quản lý vật tư, vận tải, hậu cần sản xuất, giao nhận thông tin); đồng thời tích lũy thêm những kỹ năng: phân tích, thiết kế, thực hành kỹ thuật, điều tra, chuyển giao, kinh tế và quản lý.
  • JAMK là trường duy nhất tại Phần Lan có ngành Kỹ sư chuyên về Logistics ở bậc Cử Nhân. Chương trình học tại JAMK bao gồm các bài giảng, làm việc theo nhóm, công việc trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu ảo, bài tập và bài kiểm tra. Du học sinh sẽ có thời gian được đào tạo thực tế tại chính các doanh nghiệp liên quan đến Logistics. 

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering