Haaga-Helia nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh là trường Đại học Ứng dụng tốt nhất trong mảng Business và Hospitality. Trong đó Hospitality (Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn) là nổi bật hơn. 

1. Tổng quan về đại học Haaga-helia

Đại học Ứng dụng Haaga- Helia (Haaga – Helia University of Applied Sciences) được đánh giá là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Haaga – Helia có tất cả 6 cơ sở đào tạo (Campus) được đặt tại các thành phố Helsinki, Porvoo và Vierumäki.

Các chương trình đào tạo của Haaga- Helia kéo dài từ 3.5 đến 4.5 năm tùy theo từng chuyên ngành. Với Chương trình đại học sẽ bao gồm 210 tín chỉ, riêng đối với ngành Báo chí là 240 tín chỉ. Chương trình Thạc sĩ với tổng 90 tín chỉ được giảng dạy từ 1.5 năm đến 3 năm.

Đối với ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Haaga được đào tạo và tuyển sinh như sau:

Chương trình Đại học – Degree Program in Tourism nhận bằng cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Hospitality Management) với tổng 210 tín chỉ và số lượng tuyển sinh hàng năm thường có sự thay đổi, tuy nhiên thay đổi không đáng kể.

2. Thế mạnh về ngành quản lý du lịch & khách sạn


Haaga-Helia trang bị trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể thực tập ngành quản lý du lịch và khách sạn một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, trường còn có hẳn một campus cho khoa Hospitality tại Helsinki, kế bên Hotel Haaga, là nơi thường xuyên tổ chức sự kiện. 

Sinh viên khi theo học quản lý nhà hàng khách sạn tại trường sẽ có cơ hội thường xuyên đi kiến tập tại các khách sạn, doanh nghiệp trong ngành ở thủ đô Helsinki.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ngành Quản lý du lịch và Khách sạn tại trường Haaga-Helia qua video dưới đây nhé!

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering