Haaga-Helia là trường đại học Ứng dụng dẫn đầu ở Phần Lan trong mảng Hospitality (Nhà hàng-Khách sạn). Trường có hẳn một campus cho khoa Hospitality tại Helsinki, kế bên Hotel Haaga, là nơi thường xuyên tổ chức sự kiện. Các môn học có tính thực hành cao, bạn sẽ thường xuyên đi kiến tập tại các khách sạn, doanh nghiệp trong ngành ở thủ đô Helsinki. Ngoài ra bạn có thể tham gia một số chương trình liên kết với các đại học quốc tế chuyên đào tạo ngành này, chẳng hạn như Đai học Ứng dụng Breda, Hà Lan.

Haaga-Helia là một thành viên đồng sáng lập của tổ chức Hotel Schools of Distinction, một liên minh các trường đại học, học viện hàng đầu trên thế giới trong mảng Nhà hàng – Khách sạn.

Thông tin ngành học

Bằng cấp             Bachelor of Hospitality

Số tín chỉ             210 ECTS (hệ tín chỉ châu Âu)

Thời gian             3.5 năm = 7 học kì

Ngôn ngữ            100% bằng tiếng Anh

Học phí                9500 euro/năm (5000 euro năm 1 với Finland Pathway Program)

Ngành học bao gồm 60 ECTS học phần đại cương, 90 ECTS học phần chuyên ngành, 30 ECTS học phần thực tập, 15 ECTS luận án tốt nghiệp và 15 ECTS học phần tự chọn.

Trong học phần chuyên ngành, sinh viên có 2 hướng học chính như sau.

  • Hospitality Experience Management – chuyên về dịch vụ lưu trú và ẩm thực
  • Tourism Experience Management – chuyên về dịch vụ du lịch, quản lý doanh nghiệp du lịch, tổ chức sự kiện

Danh sách môn học

Xem danh sách tất cả các môn học của ngành Hospitality, Tourism and Experience Management trong link sau

https://bit.ly/36ry4wG

Về Haaga-Helia

Haaga-Helia nằm trong top các trường đại học lớn nhất Phần Lan, với 5 campus và hơn 11,000 sinh viên trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Trường có 9 ngành bậc Cử nhân và 3 ngành bậc Thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Haaga-Helia nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh là trường đào tạo tốt nhất các ngành Business và Hospitality. Trường có hơn 200 đối tác khắp thế giới, rất nhiều đối tác doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên học qua dự án thực tiễn và tìm kiếm việc thực tập.

Website http://www.haaga-helia.fi

??DU HỌC PHẦN LAN VỚI FINLAND PATHWAY ??

FINLAND PATHWAY là chương trình do trường Haaga-Helia và JAMK đồng tổ chức, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam quan tâm du học Phần Lan bậc Cử Nhân. Bạn có rất nhiều lựa chọn về ngành học và đặc biệt được hưởng mức học phí ưu đãi thấp hơn 50% so với học phí gốc của 2 trường tại Phần Lan.

? Tìm hiểu thông tin trên Homepage của chương trình nhé

? http://www.finlandpathway.com