Ngành học International Business ở JAMK có cấu trúc tương tự như một số trường Đại học Ứng dụng lớn ở Phần Lan. 3 học kì đầu tiên dành cho học phần đại cương. Bạn được học hết kiến thức căn bản về các mảng của một doanh nghiệp. Bạn còn có cơ hội “thử tài” kinh doanh và lên 1 ý tưởng business trong môn Entrepreneurship & Innovation (Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo).

Sau học phần đại cương, bạn sẽ chọn 1 lĩnh vực để học sâu hơn và làm đề án tốt nghiệp. Ngoài những chuyên ngành Tài chính-Kế toán, Marketing, Nhân sự, Logistics thường thấy ở các trường khác, JAMK còn có chuyên ngành học về Quản trị Công nghệ (Technology Business Management) cho sinh viên có mong muốn làm ở mảng business của những công ty về Tech sau này. Chương trình Business ở JAMK kết hợp xu hướng sử dụng công nghệ nhiều hơn hẳn những trường khác. Sinh viên có rất nhiều môn học tự chọn về Phân tích dữ liệu (Data Analytics), Digital Marketing, AI v..v… Với các bạn đam mê khởi nghiệp, bạn có thể tham gia JAMK Incubator để được hỗ trợ phát triển dự án và đồng thời được cả tín chỉ học luôn nhé!

Thông tin ngành học

Bằng cấp             Bachelor of Business

Số tín chỉ             210 ECTS (hệ tín chỉ châu Âu)

Thời gian             3.5 năm = 7 học kì

Ngôn ngữ            100% bằng tiếng Anh

Học phí                8000 euro/năm (5000 euro năm 1 với Finland Pathway Program)

Học bổng             50% nếu học đủ 60 tín chỉ/năm

Danh sách môn học

Xem danh sách tất cả các môn học của ngành International Business tại JAMK trong link sau

https://bit.ly/37PSe4w

Về JAMK

Đại học Ứng dụng Jyaskyla (JAMK) nằm tại thành phố cùng tên ở phía Nam của Phần Lan, cách thủ đô Helsinki khoảng 400km. JAMK có 2 campus với hơn 500 sinh viên quốc tế theo học hàng năm ở 6 ngành Cử nhân và 5 ngành Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Với nhiều ngành học mới lạ như Game Development, AI and Data Analytics, Cyber Security, JAMK được kì vọng sẽ trở thành trường đào tạo hàng đầu trong mảng Công nghệ ở Phần Lan.

Homepage          http://www.jamk.fi

??DU HỌC PHẦN LAN VỚI FINLAND PATHWAY ??

FINLAND PATHWAY là chương trình do trường Haaga-Helia và JAMK đồng tổ chức, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam quan tâm du học Phần Lan bậc Cử Nhân. Bạn có rất nhiều lựa chọn về ngành học và đặc biệt được hưởng mức học phí ưu đãi thấp hơn 50% so với học phí gốc của 2 trường tại Phần Lan.

? Tìm hiểu thông tin trên Homepage của chương trình nhé

? http://www.finlandpathway.com