Helsinki, thủ đô của Phần Lan, là một thành phố hiện đại nằm bên bờ biển Baltic. Ngoài vai trò là trung tâm kinh tế, giáo dục của đất nước, Helsinki còn là một điểm đến thú vị cho những bạn thích du lịch, khám phá thiên thiên và văn hóa Bắc Âu.

Helsinki có nhiều bảo tàng nghệ thuật cổ điển và đương đại, trong đó nổi nhất phải kể đến bảo tàng nghệ thuật Ateneum, với những bộ sưu tập từ thời Victoria. Với nghệ thuật đường phố, bạn có thể đến thăm bức tường graffiti của Kallio.

Thật khó để bỏ qua những địa điểm lịch sử như Pháo đài Suomenlinna được UNESCO công nhận là di tích văn hoá của thế giới. Hay nhà thờ Lutheran, những toà nhà theo phong cách nghệ thuật Art Nouveau cũng được xem là biểu tượng của thành phố này.

Bạn cũng có thể có những trải nghiệm đặc biệt như trải nghiệm tắm hơi, đi bộ trên biển Baltic vào mùa đông, hay tham dự những lễ hội nhạc metal – Phần Lan là đất nước có nền âm nhạc phát triển mạnh mẽ cùng số lượng các ban nhạc metal phải nói là đông nhất so với bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering