Nếu bạn muốn việc học tập phải thật thú vị và bổ ích, Finland Pathway sẽ không làm bạn thất vọng. Cơ sở 3 hiện đại bậc nhất của đại học Văn Lang chính là nơi học tập của các sinh viên đang theo học chương trình Finland Pathway.

✅ Cơ sở học tập “khủng” tại trường đại học Văn Lang thì khỏi bàn cãi. Từ lúc được xây dựng đến nay, Văn Lang là một trong những trường đại học hiện đại nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. 

✅ Từ ngoại cảnh, khu đại sảnh, thư viện cho đến lớp học đều được trường đáp ứng đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Học tập trong môi trường “sang-xịn-mịn” thế này đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy bí bách hay uể oải đâu! 

✅ Các lớp học cũng sẽ không còn phong cách “thầy đọc, trò chép” nữa. Với văn hóa học tập của Phần Lan, các bài giảng chủ yếu được truyền đạt bằng những buổi thảo luận và chia sẻ quan điểm, ý kiến lẫn nhau. 

✅ Những dự án dành cho sinh viên năm đầu cũng rất phong phú. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thoải mái trong quá trình học tập nhưng lại thu được “một đống” kiến thức bổ ích.

✅ Chương trình học Finland Pathway 01 năm ở Việt Nam và 03 năm ở Phần Lan sẽ giúp các bạn tiếp cận được phong cách học tập của Phần Lan và sẽ bắt nhịp nhanh hơn khi sang đến nước bạn.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering