Nhiều người thường nghĩ rằng du học sau khi đã có được việc làm ổn định là không cần thiết, thế nhưng theo thống kê thì vẫn có một số lượng lớn các du học sinh là người đang đi làm. Vậy thì qua bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem lý do của sự lựa chọn này là gì nhé!!

  1. Mong muốn tiếp thu được thêm nhiều kiến thức mới, hoặc đổi sang một ngành học mới phù hợp hơn
  1. Với chương trình 1 năm đầu tiên tại Việt Nam của Finland Pathway, du học sinh có thể vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt một năm. Một số có thể vừa học vừa tiếp tục công việc đang làm.
Finland Pathway
  1. Người đi làm đã để dành được một phần tài chính nhất định, nên cũng dễ dàng lo chi phí của bản thân hơn
  1. Các bạn đã có được tính tự chủ, tự giác cao hơn, chín chắn hơn, hòa nhập tốt hơn sau những năm đi làm, nên việc du học dường như không còn quá khó khăn.
  1. Lý do số 1 mà nhiều người đi làm chọn Phần Lan đó là do chính sách định cư và hỗ trợ du học sinh tốt. Phần Lan cho phép du học sinh đi cùng gia đình. Vợ/chồng của du học sinh được phép đi làm và con được phép đi học tại các trường công của Phần Lan. 

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering