Chương trình Finland Pathway rất vui mừng khi ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận và phản hồi tích cực từ các bạn học viên đã và đang theo học chương trình. Để có được sự yêu mến của các bạn như ngày hôm nay, ngoài sự may mắn Finland Pathway còn có những yếu tố quyết định nên sự thành công này.

  • Trong thời buổi Covid hoành hành khắp thế giới khiến việc đi lại giữa các nước không dễ dàng, thì học 1 năm đầu tiên tại Việt Nam chính là giải pháp tối ưu nhất.
Du học Phần Lan thời Covid
Du học Phần Lan thời Covid
  • Chương trình giúp học viên có thể tiết kiệm chi phí 1 năm sinh hoạt lên đến 7000 euro.
  • Học năm đầu tại Việt Nam giúp sinh viên chuẩn bị tốt khả năng tiếng Anh và thích nghi trước với việc học tại Phần Lan thông qua giáo viên giảng dạy là người Phần.
  • Sinh viên được học tập tại trường Đại học Văn Lang, cơ sở 3 với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường còn liên kết với các trường đại học hàng đầu Phần Lan.
  • Với thủ tục dễ dàng, hồ sơ đơn giản, không yêu cầu IELTS, xét tuyển thường xuyên và có kết quả trong vòng 2 tuần kể từ ngày thi sẽ giúp sinh viên dễ dàng apply.

Hỗ trợ miễn phí thông tin về chương trình Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021 vui lòng đăng ký tại:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang

Chương trình Finland Pathway là gì?

Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAAGA-HELIA và JAMK đồng tổ chức. Với mô hình học năm 1 tại Việt Nam (với giảng viên Phần Lan) và các năm còn lại ở Phần Lan.

Các ngành học nổi trội tại trường: Business / Hospitality & Tourism / Event Management / Information Technology / Game Development / Logistics Engineering