FINLAND PATHWAY sẽ bước vào năm thứ 4 hoạt động vào tháng 9.2021. Sau 3 năm học, chương trình đã có hơn 60 sinh viên tham gia và đang theo học tại 2 trường ĐH KHUD top ở Phần Lan là HAAGA-HELIA và JAMK.

Mỗi năm 2 trường ĐH đều khảo sát ý kiến của sinh viên về chất lượng đào tạo. Trong đó 5 lợi ích mà sinh viên FINLAND PATHWAY đánh giá cao nhất về chương trình như sau.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với đi học thẳng, chương trình giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho sinh viên (hơn 10,000 EUR). Các môn học năm 1 đa số thuộc học phần Cơ bản như Tin học, Toán cơ bản, Anh ngữ. Những môn này không nhất thiết phải học ở Phần Lan.

ĐƯỢC ĐỔI NGÀNH HỌC

Nhóm sinh viên vừa học xong lớp 12 hoặc đã học 1 năm ĐH đánh giá cao lợi ích này. Rất nhiều bạn chọn sai ngành ở bậc ĐH. Finland Pathway cho phép sinh viên học xong 3/4 năm học rồi mới đăng kí ngành chính thức. Sinh viên có thời gian học thử, tìm hiểu thêm nên quyết định chọn ngành sẽ chính xác hơn.

TRƯỜNG TOP Ở THÀNH PHỐ LỚN

Nhờ tiết kiệm được chi phí năm đầu, các bạn có thể học tại trường ở thành phố lớn. HAAGA-HELIA ở thủ đô Helsinki còn JAMK ở thành phố Jyvaskyla. Với cùng ngân sách , nếu đi học thẳng nhiều bạn chỉ có thể đi những trường ở thành phố nhỏ. Chất lượng học và cơ hội việc làm sẽ giảm đi.

LÀM QUEN VỚI CÁCH HỌC

Lợi ích khá quan trọng là sinh viên làm quen với cách học ở Phần Lan trước khi sang. Sinh viên được học những cái “do” và “don’t” ở Phần Lan. Bên cạnh đó là tiêu chuẩn học thuật, cách làm nhóm, thuyết trình v..v… Bạn sẽ hòa nhập tốt hơn khi đến Phần Lan.

TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH

Sinh viên của cả 3 năm đều đánh giá cao lợi ích kết nối của chương trình. Sau 1 năm học, các bạn hiểu rõ nhau hơn, có thể cùng share nhà với nhau và hỗ trợ nhau trong những năm tiếp theo ở Phần Lan.

***************************

DU HỌC PHẦN LAN VỚI FINLAND PATHWAY

FINLAND PATHWAY là chương trình được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam quan tâm du học Phần Lan bậc Cử Nhân với mô hình năm 1 ở Việt Nam và 2.5/3 năm ở Phần Lan

? 10 NGÀNH HỌC thuộc khối – Business / Hospitality & Tourism / Technology / Game Development / Logistics

? Tiết kiệm 10.000 euro học phí + 1 năm sinh hoạt phí

? Học với giảng viên Phần Lan, học 100% bằng tiếng Anh

Xem thêm về chương trình: https://finlandpathway.com/chuong-trinh/

Hỗ trợ miễn phí thông tin Finland Pathway và các chính sách học bổng năm 2021:

Website: https://www.finlandpathway.com

Email: [email protected]

Hotline:  02871099257 – 0964206817

Finland Education Center – Cơ sở 3, Đại học Văn Lang