FINLAND PATHWAY

VỀ FINLAND PATHWAY

FINLAND PATHWAY PROGRAM là chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan Haaga-Helia (Helsinki) và JAMK (Jyvaskyla) đồng tổ chức. 

Sinh viên Pathway có thể chọn 1 trong 10 ngành học khác nhau. Sinh viên hoàn thành 60 tín chỉ đầu tiên 100% online (1 năm). Sau đó, sinh viên sang Phần Lan để hoàn thành học phần còn lại (2.5- 3 năm).

PATHWAY PROGRAM là một phần chính thức của ngành học. Không phải là chương trình dự bị. Sinh viên cũng không phải xét tuyển lại để sang Phần Lan sau khi đã học online.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình Pathway do giảng viên của trường Haaga-HeliaJAMK giảng dạy bằng tiếng Anh. Mỗi khóa học sẽ do một giảng viên đảm nhiệm. Chương trình học bắt đầu với các khóa tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm trước khi đi vào các học phần chuyên ngành, giúp sinh viên từng bước cải thiện Anh ngữ và làm quen với cách học Đại học ở Phần Lan vốn rất khác với Việt Nam.

 

CƠ HỘI HỌC TẬP Ở CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU

Haaga-HeliaJAMK là những trường Đại học Khoa học Ứng dụng chất lượng hàng đầu ở Phần Lan, với thế mạnh khác nhau.

Haaga-Helia chuyên về các ngành Kinh doanh / Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trường JAMK đào tạo tốt nhất các ngành Kĩ sư / Công nghệ Thông tin.

Sinh viên Pathway có thể chọn giữa 10 ngành học khác nhau của 2 trường tùy theo sở trường của mình. Cả 2 trường đều nằm ở thành phố lớn, tạo điều kiện cho du học sinh học tập và tìm việc.

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Bạn cần hỗ trợ thông tin? Vui lòng điền form dưới đây.

    HOẶC