FINLAND PATHWAY

VỀ FINLAND PATHWAY

FINLAND PATHWAY PROGRAM là chương trình liên kết đào tạo hệ Cử Nhân tại Phần Lan với mô hình sáng tạo, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Helsinki) và JAMK (Jyvaskyla) tổ chức với hình thức học 1 năm đầu ở Việt Nam và các năm còn lại ở Phần Lan. Tuy năm đầu học ở Việt Nam nhưng vẫn học 100% bằng tiếng Anh, với giáo viên từ Phần Lan.

Tham gia FINLAND PATHWAY PROGRAM bạn chính thức là sinh viên của Đại học Haaga-Helia và JAMK. Chương trình không thuộc hệ dự bị đại học. Sinh viên cũng không phải xét tuyển lại để sang Phần Lan sau khi đã học xong tại Việt Nam.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% BẰNG TIẾNG ANH

Sinh viên lớp Pathway học trực tiếp với giảng viên người Phần Lan bằng tiếng Anh. Mỗi bộ môn sẽ do một giảng viên đảm nhiệm. Chương trình học bắt đầu với các khóa tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm trước khi đi vào các học phần chuyên sâu, giúp cho sinh viên từng bước cải thiện Anh ngữ và làm quen với cách học Đại học ở Phần Lan vốn rất khác với Việt Nam.

 

CƠ HỘI HỌC TẬP Ở CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU

HAAGA-HELIA và JAMK là những trường Đại học Khoa học Ứng dụng chất lượng hàng đầu ở Phần Lan. Trong khi HAAGA-HELIA chuyên về các ngành Kinh doanh / Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, trường JAMK đào tạo tốt nhất các ngành Kĩ sư Logistics / Kĩ sư phần mềm / Thiết kế Game. Là sinh viên Pathway bạn có thể tự do chọn giữa 10 ngành học khác nhau của 2 trường tùy theo sở trường của mình nhé. Cả 2 trường đều nằm ở thành phố lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh học tập và tìm việc.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

TRAO CƠ HỘI - NHẬN NIỀM TIN 

Hãy bắt đầu hành trình du học Phần Lan của bạn với FINLAND PATHWAY! Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về ngành học, học phí và học bổng bạn nhé!

    HOẶC